Tuyển sinh các lớp học bóng đá

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Như chúng ta thấy hiện nay, các điều kiên sống hiện đại (đô thị hóa, sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, giao thông, sự thay đổi của môi trường, v..v…) đang đặt ra những đòi hỏi ngày càng cao đối với tri thức cũng như sức khỏe của con người.

Việc chơi thể thao đối với trẻ em và thanh thiếu niên được đặc biệt coi trọng bởi vì nó có khả năng tăng cường sức khỏe và giáo dục toàn diện đối với thế hệ trẻ. So với các hình thức giáo dục thể chất khác cho trẻ em lứa tuổi đi học thì thể thao có tác dụng tốt nhất trong việc tạo ra những biến đổi tích cực về chức năng và hình thái của cơ thể đang lớn, đồng thời nó có tác dụng nhiều hơn đối với sự phát triển các năng lực vận động rèn luyện những phẩm chất nhân cách quý giá. Có cơ sở chắc chắn để nói rằng chính thể thao là hoạt động có tác dụng nhiêu nhất đối với sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ em và thanh niên.

Mọi lứa tuổi khác nhau nên chọn chơi một môn thể thao phù hợp nhằm duy trì sức khỏe để học tập và lao động. Bên cạnh học tập, lao động là một trong những hoạt động cơ bản, có xu hướng ngày càng tăng trong cuộc sống của con người hiện đại chính vì thế các em nên được sớm tiếp xúc các trò chơi vân động. Người lớn chuẩn bị cho trẻ em làm người qua trò chơi. Chơi mà học và học mà chơi. Thực ra, những hoạt động cơ bản trên đan xen nhau. Cho đến bây giờ có ai đó bỏ lơ hoặc thậm chí cấm đoán thì củng không dập bỏ được nhu cầu bẩm sinh này. Trái lại, bằng cách nào đấy, các em học sinh vẫn cứ tự phát chơi. Và như thế đã xẩy ra lợi bất cập hại về an toàn, sức khỏe và nhân cách của con em chúng ta.

Ở nước ta hiên nay hệ thống giáo dục thể chất bắt buộc của các trường phổ thông chưa đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của các em, các phong trào thể thao quần chúng chưa đủ rộng để mọi học sinh có điều kiện tiếp cận, chỉ một bộ phận nhỏ các em nhanh nhẹn, có năng khiếu mới được tham gia số đông còn lại thì chưa có sân chơi. Chính vì thế các trung tâm thể thể thao cộng đồng được đầu tư tốt về chương trình, đội ngủ giáo viên, cơ sở vật chất, thực sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh.

Chính vì đều đó mà Tập thể công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISB quyết định thành lập Trung tâm bóng đá Minh Kiệt – Hà Nội. Trung tâm Bóng đá ra đời với mục đích giúp các em nhỏ yêu thích bóng đá có 1 nơi vui chơi , học tập , trau dồi kỹ năng kỹ thuật đá bóng , rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, phát triển đồng bộ trí não lẫn hình thể. Trung tâm bóng đá Minh Kiệt – Hà Nội có một tập thể giáo viên có kiến thức sự phạm, chuyên môn bóng đá tốt, đã từng được đào tạo qua các trường lớp chính quy về bộ môn bóng đá và các cầu thủ đã từng thi đấu chuyên nghiệp ở giải đấu cao nhất trong nước.

Với hệ thống cơ sở chất lượng đẳng cấp gồm 4 cụm sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ giáo dục thể chất ưu việt nhất:

1, Cụm sân Minh Kiệt – Hoàng Minh Giám ( đối diện tòa nhà Hòa Phát)

2, Cụm sân Minh Kiệt – Dương Nội (khu đô thị Dương Nội)

3, Cụm sân Minh Kiệt – Hai Bà Trưng ( 104 Nguyễn An Ninh)

4, Cụm sân Minh Kiệt – Đại La (44 Đại La)

 

Tin Liên Quan